page hero image

Deborah H. Telman

Giám đốc Pháp chế

Deb Telman là Giám đốc Pháp chế của Organon. Ở cương vị của mình, bà làm cố vấn pháp luật cấp cao và phụ trách cho các vấn đề pháp chế, tuân thủ và an toàn và sức khỏe môi trường toàn cầu của công ty. Nhiệm vụ chính của bà là đảm bảo Organon duy trì được tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, điều này sẽ giúp Organon đạt được mục tiêu là một công ty dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Trong suốt sự nghiệp của Deb, bà đã giữ nhiều chức vụ cấp cao tại nhiều công ty thuộc nhóm 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ. Tại Sorrento Therapeutics, một công ty sinh dược, Deb giữ chức vụ phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc pháp chế kiêm chánh văn phòng công ty từ năm 2018 đến 2020. Trước đây, Deb giữ chức vụ phó chủ tịch kiêm Giám đốc pháp chế tại Johnson Controls International, một công ty đa quốc gia cung cấp các giải pháp và công nghệ cho ngành xây dựng, từ 2015 đến 2018. Trước đó trong sự nghiệp của mình, bà giữ các chức vụ cấp cao liên quan đến pháp luật ở những công ty như Abbott Laboratories, nơi bà đã lãnh đạo hoạt động chia tách và thành lập AbbVie và Boeing.

Deb được lựa chọn vào ban lãnh đạo của AtriCure, Inc vào tháng 6 năm 2021. Bà cũng là thành viên trong ban lãnh đạo của các trường cao đẳng/đại học của thành phố Chicago và lễ hội nhân đạo của Chicago, nơi bà đã công hiến nhằm nâng cao nền giáo dục và tạo ra một xã hội liên kết và phổ cập thông tin hơn.

Deb có bằng cử nhân toán học từ trường đại học Pennsylvania và bằng cử nhân Luật của trường đại học luật Boston.

page hero image

Rachel Stahler

Giám đốc thông tin

Rachel Stahler là giám đốc thông tin của Organon. Bà phụ trách mảng Công nghệ kinh doanh của công ty nhằm giúp Organon thực hiện được mục tiêu mang đến cuộc sống mỗi ngày tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho mọi phụ nữ. Với cương vị của mình, Rachel đang thúc đẩy năng lực sử dụng kỹ thuật số trên tất cả các lĩnh vực trong chiến lược của Organon để xây dựng giá trị cho những sản phẩm và khách hàng của công ty.

Rachel tham gia vào Organon với hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và niềm đam mê mang tới các loại thuốc và giải pháp chăm sóc sức khỏe mà bệnh nhân cần. Gần đây nhất, Rachel giữ chức vụ giám đốc thông tin tại Allergan. Trước đó, Rachel cũng giữ các chứ vụ giám đốc thông tin tại các công ty Syneos Health, inVentiv Health và Optimer Pharmaceuticals. Thời mới bắt đầu sự nghiệp, bà giữ các chức vụ cấp cao về công nghệ tại Pfizer.

Rachel giữ chức vụ trong ban lãnh đạo của NeoGenomics, một công ty dịch vụ về dược và chẩn đoán ung thư. Bà tốt nghiệp trường đại học Pennsylvania và có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường đại học Columbia.

page hero image

Matthew Walsh

Giám đốc tài chính

Giữ chức vụ Giám đốc tài chính, Matt Walsh chịu trách nhiệm phát triển và thi hành các chiến lược tài chính. Ông tập trung vào những hoạt động tạo ra lợi nhuận và giá trị cho các cổ đông và đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất của sự trung thực về mặt tài chính của Organon, nhờ vậy công ty có thể đạt được mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Trong sự nghiệp của mình, Matt đã giữ nhiều vị trí trong nhiều công ty đại chúng như giám đốc tài chính và các vị trí tương tự. Trước khi gia nhập Organon, Matt đã từng là phó chủ tịch điều hành và là giám đốc tài chính của Allergan và Catalent. Trước đây, ông từng giữ các chức vụ tài chính và lãnh đạo ở tập đoàn Escala và GenTek. Matt cũng giữ chức vụ phụ trách phát triển doanh nghiệp và nhiều vị trí khác trong ngành ngân hàng và hóa chất.

Ông có chứng chỉ kế toán và kiểm toán của CFA. Ông giữ chức vụ trong ban lãnh đạo của Certara, một công ty tư nhân chuyên cung cấp phần mềm và các dịch vụ tư vấn về ngành khoa học đời sống, trước đó ông từng là thành viên trong ban lãnh đạo của Multicolor Corporation, một nhà cung cấp các giải pháp liên quan đến nhãn hàng hóa.

Matt nhận bằng cử nhân kỹ thuật hóa học và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh từ trường đại học Cornell.

page hero image

Aaron Falcione

Giám đốc nhân sự

Là giám đốc nhân sự của Organon, Aaron Falcione tập trung trước hết vào việc xây dựng một môi trường làm việc để thu hút những người xuất sắc nhất, tạo ra một môi trường mà ở đó mọi người đều cảm thấy gắn bó và có thể toàn tâm toàn lực thực hiện những giá trị của Organon. Với giá trị cốt lõi là sự đa dạng, cân bằng và hòa nhập, Aaron quản lý bộ phận nhân sự của Organon trên toàn thế giới, chăm lo cho mọi mặt và mọi trải nghiệm của nhân viên Organon, bao gồm năng lực làm việc và quản lý sự thay đổi, lên kế hoạch thành công và học tập và phát triển, lợi ích và bồi thường

Gần đây nhất Aaron giữ chức vụ phó chủ tịch, phụ trách nhân sự ở Merck, chịu trách nhiệm trên toàn cầu cho tổ chức thương mại. Trước đây ông cũng lãnh đạo mảng nhân sự cho công ty ở những thị trường mới nổi và sau đó là cho tất cả các thị trường khác bên ngoài nước Mỹ. Trước khi làm ở Merck, Aaron giữ chức phó chủ tịch phụ trách mảng nhân sự cho Siemens AG và giữ các chức vụ với trách nhiệm ngày càng tăng trong hoạt động mua lại và sáp nhập các của PricewaterhouseCoopers.

Aaron tốt nghiệp trường đại học Maryland và đã có bằng thạc sỹ tâm lý học ứng dụng từ trường đại học Kent State.

page hero image

Geralyn Ritter

Giám đốc bộ phận ngoại vụ và quản trị doanh nghiệp

Geralyn Ritter là giám đốc bộ phận ngoại vụ, môi trường, xã hội và quản trị của Organon. Bà tập trung vào xây dựng tầm nhìn của Organon và đại diện cho những giá trị của Organon trên thế giới bằng cách hướng dẫn và xây dựng phương thức mà công ty hành xử với những bên liên quan và với môi trường bên ngoài.

Bà Geralyn tham gia vào Organon từ Merck, nơi bà đóng vai trò là Chánh văn phòng công ty, phụ trách việc liên kết giữa các cổ đông, và là người đứng đầu phụ trách chính sách chung toàn cầu và trách nhiệm của doanh nghiệp. Bà cũng từng là chủ tịch của Merck Foundation và lãnh đạo hoạt động thành lập Merck for Mothers một sáng kiến toàn cầu với mục tiêu ngăn ngừa tử vong trong thai sản. Trước đó Geralyn làm việc ở PhRMA, Văn phòng đại diện thương mại của Hoa Kỳ và ở công ty luật Covington & Burling.

Kevin holds an MBA from Santa Clara University and a Bachelor of Arts from the University of California, Berkeley.Là một người sống sót sau một chấn thương nghiêm trọng, Geralyn là một nhà vận động nhiệt tình, một diễn giả thường xuyên và một tác giả về khả năng hồi phục và hồi phục sau chấn thương. Bà là đồng chủ tịch Hội đồng cố vấn gia đình và bệnh nhân tại trung tâm y tế Penn Presbyterian và là một thành viên hội đồng quản trị của trường Sanford về chính sách công tại trường đại học Duke, kinh doanh vì trách nhiệm cộng đồng và quyền quyết định

Geralyn nhận được bằng cử nhân từ trường đại học Duke, bằng thạc sỹ từ trường Johns Hopkins cho những nghiên cứu tiến bộ trên thế giới và bằng cử nhân Luật từ trường Đại học luật Stanford.

page hero image

Vittorio Nisita

giám đốc bộ phận dịch vụ kinh doanh toàn cầu

Vic Nisita là giám đốc bộ phận dịch vụ kinh doanh toàn cầu của Organon, chuyên tập trung thúc đẩy mô hình vận hành cho công ty nhằm không ngừng nâng cao tính linh hoạt, hiệu quả, chất lượng và đổi mới. Vic lãnh đạo đội ngũ thực hiện hoạt động kinh doanh và quản trị tích hợp cho tất cả các dịch vụ có liên quan, cả các kiến thức liên quan đến giao dịch mua bán, để tạo nên một tổ chức học tập và các kinh nghiệm tốt nhất cho nhân viên và khách hàng.

Gần đây nhất, Vic là phó chủ tịch của Bộ phận vận hành thương mại của Merck (được biết đến như MSD bên ngoài Hoa Kỳ và Canada). Ở cương vị này, ông đã hỗ trợ cho các đội ngũ cấp quốc gia trên nhiều lĩnh vực, bao gồm phát triển chiến lược, đổi mới số hóa và các hoạt động và tối ưu hóa bán hàng và tiếp thị. Trong gần hai thập kỷ làm việc tại Merck, ông từng giữ các vai trò lãnh đạo phụ trách các thị trường mới nổi, chiến lược doanh nghiệp và tối ưu hóa toàn cầu. Trước khi tham gia vào Merck, Vic đã làm việc tại McKinsey & Co., hỗ trợ khách hàng trong các ngành ngân hàng và viễn thông, và cũng lãnh đạo các hoạt động sản xuất và kỹ thuật ở Kimberly Clark Corporation và Georgia-Pacific.

Vic có bằng cử nhân về ngành cơ khí từ trường đại học Minnesota và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh từ trường đại học Northwestern.

page hero image

Joseph Morrissey

Giám đốc bộ phận sản xuất và cung ứng

Là trưởng bộ phận sản xuất và cung ứng, Joe Morrissey chịu trách nhiệm về năng lực sản xuất và chuỗi cung ứng toàn cầu của Organon để công ty có khả năng cung cấp thuốc và giải pháp giúp cho mọi người trên thế giới khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Ở cương vị này, Joe đảm bảo sự hợp tác giữa các phòng ban chức năng để thức đẩy sự hoạt động cung ứng không bị gián đoạn, tuân thủ và kịp thời với danh mục thuốc đa dạng của Organon, với những sản phẩm tiếp cận người bệnh trên hơn 140 thị trường trên thế giới.

Joe chuyển sang Organon từ Merck, nơi ông đã dành hơn 30 năm trong sự nghiệp của mình. Gần đây nhất Joe giữ cương vị phó chủ tịch cấp cao phụ trách mảng sản xuất và cung ứng thuốc thú y của Merck. Trước đó ông giám sát hoạt động sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người của Merck. Ông cũng từng giữ nhiều chức vụ với trách nhiệm tăng dần trong hoạt động sản xuất dược phẩm, vắc xin, quản lý cơ sở toàn cầu, chiến lược doanh nghiệp và quản lý chuỗi cung ứng.

Joe nhận bằng cử nhân về kỹ thuật của trường Đại học Lafayette và bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh từ trường Đại học Villanova.​​​​​​​

page hero image

Dr. Sandra Milligan

Giám đốc nghiên cứu và phát triển

Là trưởng nhóm nghiên cứu và phát triển của Organon, bà Sandy Milligan phát triển danh mục với hàng loạt các loại thuốc và giải pháp giúp phụ nữ và bệnh nhân trên toàn thế giới sống tốt hơn và khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Ở vị trí này, bà Sandy giám sát năng lực khoa học, y tế và quản lý của tổ chức để hỗ trợ danh mục thuốc đa dạng và tầm nhìn dài hạn của tổ chức.

Trước khi tham gia vào Organon, Sandy giữ chức vụ phó chủ tịch cấp cao kiêm người đứng đầu bộ phận Các vấn đề pháp lý và an toàn lâm sàng toàn cầu của Merk. Trước đó, bà đã giữ chức phó chủ tịch phụ trách các vấn đề pháp lý về phát triển sản phẩm của Genentech, và từ 2002 tới 2012, bà giữ nhiều vị trí với mức độ trách nhiệm tăng dần ở công ty Amgen trong các bộ phận phụ trách pháp chế và quy định. Sandy làm việc trong Quân Y Hoa Kỳ 1987 đến 1994.

Sandy cũng nằm trong ban lãnh đạo của Hiệp hội Thông tin thuốc (DIA) từ 2011 đến 2017, bao gồm chức vụ chủ tịch và bây giờ là hội viên của DIA. Với cam kết sâu sắc nhằm nâng cao sự lãnh đạo đa dạng, Sandy đã giữ chức vụ đồng tài trợ cho chương trình lãnh đạo của phụ nữ ở Merck. Bà tốt nghiệp trường đại học Y khoa George Washington và nhận bằng cử nhân Luật từ khoa luật trường đại học Georgetown.

page hero image

Susanne Fiedler

Giám đốc thương mại

Susi Fiedler là giám đốc thương mại của Organon và phụ trách mảng chiến lược kinh doanh của công ty, hướng tới tăng cường sự phát triển của công ty và tạo tác động đến mọi người và hệ thống chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Với cương vị này, Susi đang làm việc với mục tiêu đảm bảo Organon là một công ty biết lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của phụ nữ và những khách hàng khác và liên kết với các bên có liên quan thông qua mô hình vận hành khác biệt và hiệu quả.

Susi tham gia vào Organon thông qua Merck, được biết tới là MSD bên ngoài Hoa Kỳ và Canada, nơi mà bà đã làm việc hơn 2 thập kỷ ở các cương vị càng ngày càng tăng về quảng bá sản phẩm và bán hàng. Gần đây nhất, bà là chủ tịch của tổ chức thương mại phụ trách thị trường Châu Âu và Canada, nơi bà đã thúc đẩy sự tăng trưởng lên 2 con số. Trước đó, bà cũng giữ chức giám đốc điều hành phụ trách thị trường Úc và New Zealand và sau đó là Đức, tái cơ cấu và tăng trưởng kinh doanh ở những quốc gia này. Bà cũng giữ chức vụ của vùng và trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực điều trị quan trọng khác nhau.

Susi có bằng tiến sĩ về tiếp thị và quản trị kinh doanh từ trường đại học Passau ở Đức.

page hero image

Kevin Ali

Tổng giám đốc điều hành

Director since
2021

Download bio

Download photo

Kevin Ali là tổng giám đốc điều hành và là thành viên trong ban lãnh đạo của Organon, một công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu với mục tiêu tạo ra cuộc sống mỗi ngày tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho mọi phụ nữ trên toàn thế giới.

Năm 2021, Kevin lãnh đạo thành lập Organon tập trung giải quyết các vấn đề sức khỏe quan trọng mà phụ nữ đang đối mặt và đưa ra các giải pháp có tác dụng cho toàn thế giới. Kevin đã có kinh nghiệm hơn ba thập kỷ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thương mại tại Merck, nơi ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau. Trước khi dẫn dắt Organon, ông đã từng làm chủ tịch nhánh kinh doanh quốc tế của Merck, chịu trách nhiệm về các thị trường thương mại bên ngoài nước Mỹ, những thị trường này chiếm đến 96% dân số của thế giới và một nửa lợi nhuận thu được của Merck. Dưới sự lãnh đạo của Kevin, công việc kinh doanh đã trở thành một động lực phát triển lớn của Merck. Trước kia, Kevin đã từng giữ chức vụ chủ tịch phụ trách các thị trường mới nổi và ông đã thúc đẩy sự phát triển bền vững cũng như tiềm lực của các thị trường này. Trước đó, ông cũng làm giám đốc điều hành phụ trách thị trường Đức và Thổ Nhĩ Kỳ và cũng điều hành các cơ sở kinh doanh nhượng quyền thương mại quan trọng trong lĩnh vực điều trị Kevin có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường đại học Santa Clara và bằng Cử nhân Khoa Học Xã Hội tại trường California, Berkeley.