Lĩnh vực điều trị

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến các giải pháp và các loại thuốc hiệu quả cho sức khỏe mỗi ngày

Các lĩnh vực mà chúng tôi tập trung

Ba lĩnh vực điều trị chính

Ba lĩnh vực của chúng tôi gồm sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ (women’s health), các sinh phẩm tương tự (biosimilars) và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ban đầu (established medicines).

Sức khỏe phụ nữ

Chúng tôi biết rằng phụ nữ cần nhiều sự lựa chọn khi họ cần chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một danh mục các sản phẩm giúp đáp ứng được các nhu cầu của phụ nữ.

Chúng tôi tin rằng phụ nữ là nền tảng của một thế giới khỏe mạnh hơn

Nhu cầu sức khỏe ngày càng tăng của phụ nữ chính là lý do mà chúng tôi tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất đối với họ.

Chúng tôi hướng tới trao quyền cho phụ nữ để giúp họ đưa ra lựa chọn đúng cho sức khỏe của mình với khao khát là giúp phụ nữ đạt được mục tiêu trong gia đình.

Bởi vì chúng tôi biết rằng có rất nhiều việc cần phải làm, chúng tôi sẽ lắng nghe những mong muốn của phụ nữ để đưa ra những quyết định trong việc phát triển các sản phẩm của mình.

Sinh phẩm tương tự

Chúng tôi ưu tiên cho bệnh nhân của mình thông qua việc lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của họ. Với những thay đổi trong lĩnh vực sinh phẩm tương tự, chúng tôi cam kết luôn cung cấp nhiều sự lựa chọn cho các bệnh nhân.

Mang đến những thuốc quan trọng cho bệnh nhân đang cần

Những sinh phẩm tương tự được phát triển nhằm mục tiêu cung cấp cho bệnh nhân nhiều lựa chọn điều trị hơn và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe. Thông qua việc sử dụng các sinh phẩm tương tự, ước tính rằng hệ thống chăm sóc sức khỏe sẽ có thể tiết kiệm được 104 tỷ đô la Mỹ từ năm 2020 đến năm 2024.

Sinh phẩm tương tự là gì?

Trước khi tiếp tục tìm hiểu thêm về các sinh phẩm tương tự, chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về các sinh phẩm

Các bác sĩ sử dụng  sinh phẩm để điều trị nhiều bệnh lý nghiêm trọng. Có rất nhiều loại thuốc mà bạn mua tại các hiệu thuốc được làm từ các phân tử khá đơn giản, trong khi các sinh phẩm đều là các phân tử khá phức tạp. Chúng được tạo ra từ các sinh vật sống như vi khuẩn hoặc nấm men.

 

 

Sinh phẩm tương tự là gì?

Một sinh phẩm tương tự cần phải thể hiện được là nó không có khác biệt có ý nghĩa lâm sàng về độ an toàn, tinh khiết và hiệu lực so với sinh phẩm tham chiếu.

 

 

Sinh phẩm tương tự không phải là thuốc generic

Một số người cho rằng sinh phẩm tương tự giống như thuốc generic. Sinh phẩm tương tự được sản xuất tương tự với một thuốc sinh phẩm khác.

 

Tìm hiểu thêm về sinh phẩm tương tự

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ban đầu

Danh mục các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ban đầu có lịch sử phát triển lâu dài trong các lĩnh vực điều trị khác nhau.

Cung cấp nhiều loại thuốc đáp ứng nhiều nhu cầu điều trị khác nhau.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ban đầu bao gồm các sản phẩm nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực điều trị như hô hấp, tim mạch, da liễu, giảm đau non-opioid và các bệnh lý khác.