CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin vào cuộc sống mỗi ngày tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho mọi phụ nữ vì phụ nữ là nền tảng cho một thế giới khỏe mạnh hơn.

Organon, nơi dành cho sức khỏe của phụ nữ

Organon là một công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu được hình thành thông qua việc tách ra từ Merck (hay còn biết đến là MSD bên ngoài Hoa Kỳ và Canada) với sứ mệnh là mang đến các loại thuốc và giải pháp tác động tốt đối với sức khỏe mỗi ngày. Chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng của hơn 60 loại thuốc và các sản phẩm sử dụng trong nhiều lĩnh vực bao gồm sức khỏe sinh sản, bệnh tim mạch, bệnh da liễu, dị ứng và hen suyễn.

Chúng tôi mang đến những liệu pháp điều trị quan trọng trên khắp thế giới, tạo dấu ấn trên trường quốc tế, cho mọi người ở hơn 140 thị trường. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đem lại một động cơ phát triển bền vững. Do đó chúng tôi có thể tiếp tục đầu tư cũng như cải tiến hơn nữa các loại thuốc cũng như các liệu pháp điều trị cần thiết cho phụ nữ.

Chúng tôi ở đây vì sức khỏe của phụ nữ.

Cộng đồng của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là cùng nhau mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe mà phụ nữ quan tâm nhất của ngày hôm nay và hàng ngày.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi – một cộng đồng toàn cầu gồm hàng ngàn những con người tài năng – đã tụ họp ở đây tạo thành động lực để hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động chăm sóc sức khỏe phụ nữ ở trên toàn thế giới.

Lãnh đạo

Ban lãnh đạo

Được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo chủ yếu là nữ, những người lãnh đạo của chúng tôi sẽ dẫn dắt công ty chúng tôi nhằm giúp nâng cao sức khỏe của phụ nữ trên khắp thế giới.

Sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập

Chúng tôi đều thuộc về nơi đây

Đa dạng, bình đẳng  và hòa nhập nhập là giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi và tất cả những việc chúng tôi làm.

Chúng tôi tin rằng hành trình giúp tăng cường sức khỏe cho phụ nữ rất quan trọng để có được một thế giới khỏe mạnh hơn.

Các chính sách và quan điểm

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo dựng hoạt động kinh doanh một cách có trách nhiệm đối với tất cả mọi người.

Chúng tôi hỗ trợ những chính sách giúp tăng cường lợi ích của phụ nữ và bệnh nhân, tăng cường sức khỏe cộng đồng và tăng tiếp cận với các loại thuốc và các giải pháp chăm sóc sức khỏe.

Các nhà cung ứng

Lựa chọn đội ngũ cung ứng đa dạng

Chúng tôi hợp tác với các nhà cung ứng đủ tiêu chuẩn để nỗ lực mang lại giá trị khác biệt trong cuộc sống của cuộc sống của con người.