CHĂM SÓC SỨC KHỎE PHỤ NỮ

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY VÌ

Chúng tôi tin vào cuộc sống mỗi ngày tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho mọi phụ nữ. Và chúng tôi hiểu rằng phụ nữ sẽ là nền tảng cho một thế giới khỏe mạnh hơn. Là một công ty mới phát triển, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc lắng nghe những nhu cầu về sức khỏe của phụ nữ, việc này sẽ cho phép chúng tôi phát triển liệu trình điều trị phù hợp với những nhu cầu cụ thể – bởi vì chúng tôi có thể làm được nhiều điều hơn nữa cho phụ nữ.

Tìm hiểu thêm về chúng tôiOpens a new window

Những lĩnh vực chính

Chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng vững chắc của hơn 60 loại thuốc và các sản phẩm khác trên các lĩnh vực điều trị bao gồm sức khỏe sinh sản, bệnh lý tim mạch, bệnh da liễu, dị ứng và hen suyễn. Và chúng tôi đem những liệu pháp điều trị này đến mọi nơi trên thế giới, để lại dấu ấn trong các lĩnh vực điều trị cho hơn 140 thị trường trên toàn thế giới.

Sức khỏe của phụ nữ

Chúng tôi hiểu phụ nữ cần nhiều sự lựa chọn hơn về vấn đề chăm sóc sức khỏe của họ. Thông qua danh mục các sản phẩm dành riêng cho những nhu cầu của phụ nữ của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra cuộc sống mỗi ngày tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho mọi phụ nữ.

Sinh phẩm tương tự

Bằng cách cho phép tiếp cận sinh phẩm tương tự như là một phương pháp điều trị quan trọng, mục đích của chúng tôi là mang đến nhiều lựa chọn hơn cho các bệnh nhân đang cần chúng.

Established medicines

Danh mục các thuốc chăm sóc sức khỏe ban đầu (Established medicines) của chúng tôi đã có một lịch sử phát triển lâu dài và dùng điều trị trong nhiều các lĩnh vực điều trị quan trọng như tim mạch, hô hấp, da liễu và điều trị giảm đau không dùng opioid và còn hơn nữa

Cơ hội nghề nghiệp

Chúng ta cùng nhau làm việc để xử lý các vấn đề về sức khỏe mà phụ nữ lo lắng nhất

Đội ngũ của chúng tôi – là một cộng đồng toàn cầu gồm hàng ngàn con người tài năng – đã hội tụ tại đây để hỗ trợ tốt hơn nữa cho sức khỏe phụ nữ trong công ty chúng tôi cũng như trên toàn thế giới.