page hero image

Matthew Walsh

Giám đốc tài chính

Giữ chức vụ Giám đốc tài chính, Matt Walsh chịu trách nhiệm phát triển và thi hành các chiến lược tài chính. Ông tập trung vào những hoạt động tạo ra lợi nhuận và giá trị cho các cổ đông và đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất của sự trung thực về mặt tài chính của Organon, nhờ vậy công ty có thể đạt được mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Trong sự nghiệp của mình, Matt đã giữ nhiều vị trí trong nhiều công ty đại chúng như giám đốc tài chính và các vị trí tương tự. Trước khi gia nhập Organon, Matt đã từng là phó chủ tịch điều hành và là giám đốc tài chính của Allergan và Catalent. Trước đây, ông từng giữ các chức vụ tài chính và lãnh đạo ở tập đoàn Escala và GenTek. Matt cũng giữ chức vụ phụ trách phát triển doanh nghiệp và nhiều vị trí khác trong ngành ngân hàng và hóa chất.

Ông có chứng chỉ kế toán và kiểm toán của CFA. Ông giữ chức vụ trong ban lãnh đạo của Certara, một công ty tư nhân chuyên cung cấp phần mềm và các dịch vụ tư vấn về ngành khoa học đời sống, trước đó ông từng là thành viên trong ban lãnh đạo của Multicolor Corporation, một nhà cung cấp các giải pháp liên quan đến nhãn hàng hóa.

Matt nhận bằng cử nhân kỹ thuật hóa học và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh từ trường đại học Cornell.