Rachel Stahler

Giám đốc thông tin

Rachel Stahler là giám đốc thông tin của Organon. Bà phụ trách mảng Công nghệ kinh doanh của công ty nhằm giúp Organon thực hiện được mục tiêu mang đến cuộc sống mỗi ngày tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho mọi phụ nữ. Với cương vị của mình, Rachel đang thúc đẩy năng lực sử dụng kỹ thuật số trên tất cả các lĩnh vực trong chiến lược của Organon để xây dựng giá trị cho những sản phẩm và khách hàng của công ty.

Rachel tham gia vào Organon với hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và niềm đam mê mang tới các loại thuốc và giải pháp chăm sóc sức khỏe mà bệnh nhân cần. Gần đây nhất, Rachel giữ chức vụ giám đốc thông tin tại Allergan. Trước đó, Rachel cũng giữ các chứ vụ giám đốc thông tin tại các công ty Syneos Health, inVentiv Health và Optimer Pharmaceuticals. Thời mới bắt đầu sự nghiệp, bà giữ các chức vụ cấp cao về công nghệ tại Pfizer.

Rachel giữ chức vụ trong ban lãnh đạo của NeoGenomics, một công ty dịch vụ về dược và chẩn đoán ung thư. Bà tốt nghiệp trường đại học Pennsylvania và có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường đại học Columbia.