page hero image

Dr. Sandra Milligan

Giám đốc nghiên cứu và phát triển

Là trưởng nhóm nghiên cứu và phát triển của Organon, bà Sandy Milligan phát triển danh mục với hàng loạt các loại thuốc và giải pháp giúp phụ nữ và bệnh nhân trên toàn thế giới sống tốt hơn và khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Ở vị trí này, bà Sandy giám sát năng lực khoa học, y tế và quản lý của tổ chức để hỗ trợ danh mục thuốc đa dạng và tầm nhìn dài hạn của tổ chức.

Trước khi tham gia vào Organon, Sandy giữ chức vụ phó chủ tịch cấp cao kiêm người đứng đầu bộ phận Các vấn đề pháp lý và an toàn lâm sàng toàn cầu của Merk. Trước đó, bà đã giữ chức phó chủ tịch phụ trách các vấn đề pháp lý về phát triển sản phẩm của Genentech, và từ 2002 tới 2012, bà giữ nhiều vị trí với mức độ trách nhiệm tăng dần ở công ty Amgen trong các bộ phận phụ trách pháp chế và quy định. Sandy làm việc trong Quân Y Hoa Kỳ 1987 đến 1994.

Sandy cũng nằm trong ban lãnh đạo của Hiệp hội Thông tin thuốc (DIA) từ 2011 đến 2017, bao gồm chức vụ chủ tịch và bây giờ là hội viên của DIA. Với cam kết sâu sắc nhằm nâng cao sự lãnh đạo đa dạng, Sandy đã giữ chức vụ đồng tài trợ cho chương trình lãnh đạo của phụ nữ ở Merck. Bà tốt nghiệp trường đại học Y khoa George Washington và nhận bằng cử nhân Luật từ khoa luật trường đại học Georgetown.